I. GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Công ty TNHH TMXD và PCCC Thủ Đô được sở kế hoach và đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp phép hoạt động vào ngày 10/03/2011. Công ty TNHH TMXD và PCCC Thủ Đô cũng một trong những đơn vị đầu tiên tại Thanh Hóa đáp ứng đầy đủ điều kiện và được cấp giấy chứng nhận “ Đủ điều kiện kinh doanh PCCC”. Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống PCCC cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ có trình độ, máy móc hiện đại, công nhân lành nghề chúng tôi đã có mặt tổ chức thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhiều dự án lớn trên cả nước. Bên cạnh đó công ty TNHH TMXD và PCCC Thủ Đô còn là đơn vị cung cấp bán sỉ, bán lẻ các thiết bị hệ thống PCCC và an ninh bảo vệ, bao gồm:

  • Hệ thống báo cháy
  • Hệ thống chữa cháy
  • Hệ thống chống sét
  • Thiết bị điện, điện lạnh
  • Thiết bị ngoại vi, linh kiện điện tử, viễn thông….

Ngày 15/10/2018 công ty TNHH TMXD và PCCC Thủ Đô chuyển văn phòng làm việc tới địa chỉ số 147 Đường Trần Bình Trọng, Phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

 II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

1. cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị chống sét

2. Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét

3. Thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét

4. Đào tạo huấn luyện, chuyển giao công nghệ phòng cháy chữa cháy

5. Thi công lắp đặt hệ thống điện

6. Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

III. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC:

But considering the statistics mentioned previously, it shouldn`t be a question of https://writemypaper4me.org/ when parents should be doing this, it`s how they can accomplish this daunting task more effectively